fbpx
Wink Page2
น้ำกลั่นสกัดสมุนไพร ตรามีเฮริ์บ

เครื่องดื่มน้ำกลั่นสกัดสมุนไพร พร้อมดื่ม มีเฮิร์บ (meeHerb)

เราเชื่อว่า “ธรรมชาติคือตัวช่วยรักษาสุขภาพที่ดีที่สุด”

สกัดจากสมุนไพร
เพื่อร่างกายที่สมดุลธรรมชาติ

เครื่องดื่มน้ำกลั่นสกัดสมุนไพร เป็นเครื่องดื่มประจำบ้าน สำหรับบุคคลทั่วไป ที่สนใจสุขภาพ มีความใส ไม่มีสี มีกลิ่นหอมจากใบเตยและย่านางซึ่งเป็นส่วนประกอบหลัก  รสชาติเหมือนน้ำเปล่า สามารถดื่มแทนน้ำเปล่าได้ทั้งวันไม่จำกัด ดื่มแล้วจะรู้สึกสดชื่น ดื่มบ่อยๆแทนน้ำเปล่าจะช่วยรักษาสมดุล ลดพิษในร่างกาย และ ลดฤทธิ์ร้อนจากการทานอาหารที่ให้โทษมากเกินไป สมุนไพรจะช่วยไปปรับสมดุลนั้น เมื่อร่างกายสมดุล ก็จะกลับมาทำหน้าที่ได้ปรกติ และซ่อมแซมรักษาตัวเอง ซึ่งจะไม่จำเป็นต้องใช้ยา อะไรเลย

เราคัดสรรเฉพาะสมุนไพรธรรมชาติ เก็บเกี่ยวในระยะเวลาที่เหมาะสม เพื่อคุณสมบัติที่ดีที่สุด นำสมุนไพรมากลั่นช้าๆ ให้ได้น้ำสกัด เป็นเวลา 7 ชั่วโมง ด้วยกระบวนการที่ใช้ความร้อนต่ำเพื่อคุณค่าของสมุนไพรจะค่อยๆ ถูกสกัดมาทีละหยด เป็นเวลา 7 ชั่วโมง ทำให้ได้น้ำสกัดที่ ใส สะอาด บริสุทธิ์ ผลที่ได้คือคุณประโยชน์ที่ดีที่สุด หอมกลิ่นใบเตย กลิ่นสมุนไพร และกลิ่นดอกไม้ต่างๆ

ฤทธิ์ร้อน-ฤทธิ์เย็น ในร่างกาย

ฤทธิ์ร้อนกับฤทธิ์เย็นก็เหมือนกับหยิน-หยาง ของคนจีน ทั้งสองฤทธิ์จะต้องสมดุลร่างกายจึงจะแข็งแรง ถ้าฤทธิ์ใดมากกว่าอีกฤทธิ์หนึ่งเมื่อไหร่ ร่างกายก็จะขาดความสมดุล ทำให้เกิดภาวะร่างกายร้อนเกิน หรือเย็นเกิน โรคต่างๆก็จะตามมา

อาการหรือโรคที่เกิดจากภาวะไม่สมดุล “แบบร้อนเกิน”

อาการเหล่านี้สามารถดื่มน้ำสกัดสมุนไพร มีเฮิร์บ ที่สกัดจากสมุนไพรเย็น ทั้ง 7 ชนิด เพื่อช่วยในการปรับสมดุลของร่างกาย ให้ร่างกายกลับมาทำหน้าที่ได้อย่างปกติ และซ่อมแซมรักษาตัวเอง

 • เป็นหวัดร้อน, ไซนัสอักเสบ
 • เหนื่อยล้า อ่อนเพลียง่าย พักผ่อนก็ไม่หาย
 • เป็นร้อนในช่องปากด้านล่าง
 • เครียด และควบคุมอารมณ์ไม่ค่อยได้
 • มีอาการหอบหืด นอนกรน หรือสะอึกเป็นประจำ
 • ตัวร้อน ลมหายใจร้อน วิงเวียนศรีษะบ่อยๆ
 • เป็นตะคริวบ่อยๆ กล้ามเนื้อตึง เกร็ง
 • ร้อนในช่องท้อง ฝ่ามือ และเท้าร้อน
 • หน้ามืด บ้านหมุน น้ำในหูไม่เท่ากัน
 • ผมร่วง ผมหงอกก่อนวัย
 • ไทรอยด์เป็นพิษ
 • ความดันโลหิตสูง
 • คนที่เป็นเกาต์ ,เบาหวาน
 • กระเพาะอาหาร-ลำไส้อักเสบ ท้องผูก

น้ำสกัดสมุนไพร มีเฮิร์บเบสิค (meeHerb Basic)

ใส รสชาติเหมือนน้ำเปล่า มีกลิ่นหอมของสมุนไพรหลัก 2 ชนิด คือ ใบย่านาง ใบเตย

ช่วยในการปรับสมดุล ลดฤทธิ์ร้อนภายใน บำรุงหัวใจ มีกลิ่นหอมช่วยผ่อนคลาย

น้ำสกัดสมุนไพร มีเฮิร์บบาลานส์โกลด์ (meeHerb Balance Gold)

ใส รสชาติเหมือนน้ำเปล่า มีกลิ่นหอมของสมุนไพรหลัก 7 ชนิด คือ ใบย่านาง, ใบเตย, เชียงดา, สมอไทย, ใบบัวบก, ดอกสายน้ำผึ้ง และ เก็กฮวย

ช่วยให้ร่างกายปรับสมดุล ขับพิษตกค้าง ช่วยต้านการอักเสบของร่างกาย ช่วยดีท๊อกซ์ของเสีย บำรุงเลือดและหัวใจ ช่วยระบบทางเดินหายใจ บำรุงสมอง เพิ่มความสดชื่น

น้ำสกัดสมุนไพร มีเฮิร์บคาล์ม โรสโกลด์ (meeHerb Calm Rose Gold)

ใส รสชาติเหมือนน้ำเปล่า มีกลิ่นหอมของสมุนไพรหลัก 7 ชนิด คือ ใบย่านาง, ใบเตย, เชียงดา, คาโมมายล์, แปะก๊วย, โกจิเบอร์ลี่, และ กุหลาบมอญ

ช่วยปกป้องร่างกาย บรรเทาอาการอักเสบ ต้านโรคภัย บำรุงสมอง ช่วยเรื่องความจำ มีกลิ่นหอมหลักจากดอกไม้ ช่วยผ่อนคลาย หลับสบาย


หลวงพ่อไพโรจน์  อติโรจโน

“หลวงพ่ออายุ 63 ปี จากที่เคยเป็นถึง 8 โรค กลับมาสุขภาพดีได้ด้วยวิถีธรรมชาติ หลวงพ่อได้ลองทานน้ำสมุนไพรหลังจากที่ มีลูกศิษย์นำน้ำสมุนไพรใส่บาตร อาการก็เริ่มดีขึ้น โรคภัยต่างๆเริ่มลดลง จนแทบไม่ต้องทานยาของโรงพยาบาลอีก  พอหลวงพ่อทานแล้วดีขึ้น ก็นึกถึงคนป่วยที่เป็นแบบเรา ที่ไปเจอที่โรงพยาบาลบ้าง ลูกศิษที่มาที่วัดบ้าง ก็แนะนำ ซื้อแจกคนเหล่านั้น 70-80 คนแล้ว ทุกคนก็สุขภาพดีขึ้นจริงๆ”

คุณป้าแป๊ว จ.อุทัยธานี

“ป้าแป๊วทำอาชีพขายอาหารตามสั่งมาหลายสิบปี  หลังจากที่อายุเริ่มมากขึ้น โรคภัยต่างๆก็เข้ามาตามวัย ป้าแป๊วรักษาตามปกติ ไปโรงพยาบาล ตรวจสุขภาพมาเป็น 10 ปี แต่โรคต่างๆก็ยังไม่ลดลง ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง จนมาเจอน้ำสมุนไพร ลองทางน้ำสมุนไพรมาเป็นเวลา 4 เดือน พอไปตรวจสุขภาพกลายเป็นว่าโรคต่างๆ เริ่มทุเลาลง อาการต่างๆเริ่มต่ำลง จนหมอเองก็ยังประหลาดใจ”

คุณลุงอี๊ด อายุ 63 ปี

“คุณลุงมีอาชีพเป็นช่างตีเหล็ก มีปัญหาสุขภาพเป็นโรคเบาหวาน มา 6-7 ปีแล้ว ไปหาหมอทุก 3 เดือน กินยาทุกวัน ทุกมื้อก็ต้องมียากิน จนคุณลุงรู้สึกว่ามันเยอะเกินไป รู้สึกท้อในการกินยา ต่อมามีคนแนะนำให้คุณลุงลองทานน้ำสมุนไพรสกัดดู ได้ลองทานไประยะนึงก็มีไปเจาะเลือด เช็คความดันปกติ ไขมันปกติ น้ำตาลก็คงที่ หลังก็ปวดน้อยลง คือโดยรวมแล้วดีขึ้นหมดเลย  ลุงเจอใครที่เป็นโรคคล้ายๆกันก็แนะนำให้เขาทานกัน”

หมอแสง ผู้คิดค้นและเริ่มพัฒนาสูตรสมุนไพรโบราณ


การสั่งซื้อ หรือ สมัครตัวแทน

1)สั่งซื้อ สามารถติดต่อได้ทางไลน์ โดยเพิ่มเพื่อน และ ติดต่อได้ทางไลน์ Line id: @winkcenter หรือ  Link ด้านล่าง

@meeherb

2)สั่งซื้อได้ทาง ร้านค้าออนไลน์ ดีมากช็อป ดังนี้ คลิกเลย! มีโปร มากกมาย

ดีมากช็อป

3)สมัครตัวแทน หรือ สั่งผลิตน้ำสมุนไพรแบรนด์ลูกค้า (OEM Herb Water ) ติดต่อได้ทาง Line id: winkinfo หรือ Link ด้านล่างนี้

ถ้าต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ให้ติดต่อที่

จันทร์-เสาร์ เวลา: 08:00-17:00

Mobile 096-9645414 Tel : 034-300956


Facebook iconกดติดตาม FaceBook เพื่อรับข้อมูลข่าวสาร

สินค้าแนะนำ